8 Công cụ tiếp thị trên Internet miễn phí

8 Công cụ tiếp thị trên Internet miễn phí nghe như đùa. Mặc dù người ta thường nghĩ rằng “bạn nhận được những gì bạn trả tiền”, nhưng đôi khi, các công cụ miễn phí có thể mang lại giá trị tuyệt vời. Có những công cụ miễn phí không chỉ hiệu quả trong việc thực hiện công việc nhất định, mà còn cung cấp giải pháp tối ưu cho nhu cầu cụ thể của bạn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 8 công cụ miễn phí mà bạn có thể tìm thấy hữu ích. Trong một số trường hợp, bạn có thể chọn nâng cấp với một chi phí nhỏ hoặc chấp nhận các quảng cáo để sử dụng các công cụ này miễn phí. Dù sao đi nữa, những công cụ này đều đáng giá để thử nghiệm và xem liệu chúng có thể cung cấp giá trị cho công việc của bạn hay không.

FileZilla (http://filezilla-project.org)

là một phần mềm FTP (File Transfer Protocol) mã nguồn mở, miễn phí giúp bạn tải lên (upload) và tải xuống (download) các tệp tin từ máy chủ của mình.

Phần mềm này không chỉ hỗ trợ FTP mà còn hỗ trợ FTP qua TLS (FTPS) và SFTP, giúp bạn truyền tệp một cách an toàn. FileZilla cũng cung cấp FileZilla Server, một máy chủ FTP và FTPS miễn phí mã nguồn mở.

Ngoài ra, FileZilla còn cung cấp FileZilla Pro, với hỗ trợ giao thức bổ sung cho WebDAV, Amazon S3, Backblaze B2, Dropbox, Microsoft OneDrive, Google Drive, Microsoft Azure Blob và File Storage, và Google Cloud Storage.

FileZilla rất thích hợp cho việc tải lên các tệp tin/website lên máy chủ của bạn, đồng thời cũng rất dễ sử dụng với giao diện trực quan và đơn giản, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ qua diễn đàn, wiki và theo dõi yêu cầu tính năng và lỗi.

7-Zip (http://7-zip.org)

là một công cụ nén và giải nén file miễn phí, được xem như một thay thế miễn phí cho WinZip. 7-Zip cung cấp tỷ lệ nén tệp cao với định dạng nén 7z và hỗ trợ nhiều định dạng khác như ZIP, TAR, GZIP và RAR.

Ngoài ra, 7-Zip cũng cung cấp mã hóa mạnh mẽ với AES-256 trong định dạng 7z và ZIP, khả năng tạo file tự giải nén cho định dạng 7z và tích hợp với Windows Shell.

Công cụ này rất hữu ích khi bạn cần nén (zip) hoặc giải nén (unzip) các tệp tin như báo cáo miễn phí, video, và nhiều tài nguyên khác. Cách sử dụng 7-Zip đơn giản và không cần đăng ký hay thanh toán.

Internet Marketing Zoom (https://internetmarketingzoom.com/)

là một trang web cung cấp các sản phẩm có quyền Private Label Rights (PLR), Master Resell Rights (MRR) và Resell Rights. Các sản phẩm này bao gồm eBooks, video, bài viết, phần mềm, và đồ họa & mẫu.

Trang web này cung cấp một lợi ích lớn cho những người kinh doanh trực tuyến, vì họ có thể mua các sản phẩm này với giá rẻ, sau đó bán lại hoặc sử dụng chúng như là một phần của chiến lược tiếp thị của họ.

Ví dụ, bạn có thể mua một eBook có quyền PLR, sau đó chỉnh sửa nội dung và thêm thương hiệu của bạn, và sau đó bán lại eBook dưới tên của bạn. Đây là cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian để tạo ra nội dung và sản phẩm độc quyền cho doanh nghiệp của bạn.

Trang web cũng cung cấp một gói thành viên, cho phép bạn tải xuống tất cả các sản phẩm PLR, eBooks PLR, video PLR, bài viết PLR, quyền bán lại chủ đạo và quyền sở hữu riêng.

Kompozer (http://kompozer.net)

là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, cung cấp một hệ thống tạo web đầy đủ kết hợp quản lý file web và chỉnh sửa trang web WYSIWYG (What You See Is What You Get) dễ sử dụng.

Phần mềm này giúp người dùng tạo và chỉnh sửa trang web mà không cần phải biết đến ngôn ngữ lập trình HTML. Giao diện chỉnh sửa WYSIWYG cho phép bạn xem trực tiếp những thay đổi của mình trên trang web khi bạn chỉnh sửa, giúp việc tạo trang web trở nên dễ dàng hơn.

Kompozer cũng bao gồm một công cụ quản lý file, giúp bạn dễ dàng tổ chức và quản lý các tệp và thư mục của dự án web của mình. Nói chung, Kompozer là một công cụ tạo web rất tốt cho cả người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm.

PDF to Word Converter (http://www.gonitro.com/pdf-to-word)

là một công cụ trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi Nitro, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng Word (.doc) có thể chỉnh sửa.

Bạn chỉ cần tải tệp PDF lên trang web, sau đó công cụ sẽ tự động chuyển đổi tệp PDF của bạn thành tệp Word. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể tải xuống và mở tệp Word để xem và chỉnh sửa.

Công cụ này rất hữu ích khi bạn cần chỉnh sửa nội dung của tài liệu PDF nhưng không muốn thay đổi định dạng gốc của tài liệu. Nó đặc biệt hữu ích cho những người cần chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng Word để chỉnh sửa hoặc tái sử dụng nội dung.

PDF995 (http://pdf995.com)

là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tạo tệp PDF từ bất kỳ ứng dụng nào bằng cách chọn lệnh “in”. Phần mềm này cung cấp một giao diện dễ sử dụng giúp bạn tạo các tệp PDF chất lượng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, thông tin được cung cấp không chỉ ra rằng PDF995 có thể chuyển đổi tệp sang định dạng PSD. Thay vào đó, nó cho phép bạn chuyển đổi tệp sang định dạng PDF, và cung cấp các tính năng như chèn liên kết nhúng, tạo mục lục tự động, hỗ trợ mã hóa và chữ ký số, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn nâng cấp và loại bỏ các trang quảng cáo, bạn có thể mua chìa khóa cho từng sản phẩm với giá $9.95 hoặc mua chìa khóa cho toàn bộ bộ sản phẩm với giá $19.95.

OpenOffice (http://www.openoffice.org)

là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, được phát triển bởi Apache, hoạt động như một giải pháp thay thế cho Microsoft Office.

OpenOffice bao gồm một loạt các ứng dụng văn phòng như trình soạn thảo văn bản, bảng tính, phần mềm trình diễn, cơ sở dữ liệu và hơn thế nữa, tương tự như các ứng dụng tương ứng trong Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint và Access.

Với OpenOffice, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các tệp văn bản, bảng tính, trình diễn và cơ sở dữ liệu, và sau đó lưu chúng trong nhiều định dạng, bao gồm các định dạng được sử dụng bởi Microsoft Office, giúp đảm bảo tương thích tối đa.

OpenOffice hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng, và được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành, bao gồm cả Windows và MacOS.

GIMP (http://gimp.org)

là một chương trình mã nguồn mở miễn phí được sử dụng để tạo và chỉnh sửa hình ảnh, và thường được coi là một thay thế miễn phí cho Adobe Photoshop.

GIMP, viết tắt của GNU Image Manipulation Program, cung cấp nhiều công cụ và tính năng phức tạp để chỉnh sửa hình ảnh, từ việc chỉnh sửa cơ bản như cắt, dán và thay đổi kích thước, đến các công cụ nâng cao hơn như đánh dấu, thao tác màu sắc và vẽ.

GIMP có thể chạy trên nhiều hệ điều hành, bao gồm GNU/Linux, macOS và Windows, và cung cấp khả năng tùy chỉnh cao nhờ sự hỗ trợ của các plugin và script.

Dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, họa sĩ hay nhà khoa học, GIMP cung cấp cho bạn các công cụ phức tạp để hoàn thành công việc của bạn.

Trần Trung Trực

Trần Trung Trực

Leave a Replay

Đăng ký nhận tin

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit