Lưu lượng truy cập Instagram miễn phí

Instagram có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và do đó, là một trong những nền tảng hàng đầu để tiếp thị doanh nghiệp của bạn và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Nếu bạn không có tài khoản doanh nghiệp hoặc chưa bắt đầu sử dụng nó để thu hút khách hàng tiềm năng, đã đến lúc bạn nên làm.

Sử dụng nền tảng này để tăng lượng khán giả của bạn và tăng mức độ tương tác. Sau đó, dễ dàng hướng lưu lượng truy cập đến trang web, blog và các trang kinh doanh khác của bạn.

Bài viết này sẽ giúp bạn xác định đối tượng của mình, giữ chân họ, thu hút nhiều người theo dõi hơn, tạo cửa hàng trực tuyến, hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tránh những sai lầm phổ biến.

Tóm tắt các ý quan trọng
Xác định đối tượng của bạn: Hiểu rõ người mục tiêu của bạn và tạo nội dung phù hợp với họ là bước đầu tiên để thu hút và giữ chân người theo dõi.
Phát triển và giữ chân người theo dõi: Chia sẻ nội dung hấp dẫn và tương tác, sử dụng các câu chuyện trên Instagram, và tương tác với người theo dõi để xây dựng mối quan hệ với họ.
Thu hút nhiều người theo dõi hơn: Tiếp thị nội dung của bạn thông qua việc hoàn thiện hồ sơ, duy trì nhất quán, sử dụng hashtag thích hợp, theo dõi những người trong thị trường ngách của bạn, và kết nối với những người có ảnh hưởng.
Xây dựng cửa hàng trực tuyến: Tạo cửa hàng trực tuyến để tiếp cận nhiều người hơn và giảm chi phí tiếp thị.
Hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn: Sử dụng các bài đăng trên IGTV, tối ưu hóa liên kết trong tiểu sử của bạn, sử dụng tính năng nhắn tin trực tiếp, và sử dụng các câu chuyện trên Instagram để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
Tránh những sai lầm phổ biến: Tránh những sai lầm như không có chiến lược, sử dụng quá nhiều hashtag, không có liên kết trong tiểu sử, không tương tác với người theo dõi, và đăng bài viết chất lượng thấp.

XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG CỦA BẠN

Đây là bước quan trọng nhất sẽ giúp bạn tạo nội dung có giá trị mà người dùng yêu thích và sẵn sàng chia sẻ. Do đó, hãy quyết định đối tượng mục tiêu của bạn là ai và tránh những sai lầm phổ biến như sản xuất nội dung không liên quan, quảng cáo cho sai người hoặc không thu hút được nhiều người hơn vào trang của bạn.

Biết đối tượng của bạn.

Biết bạn muốn tiếp thị với ai trước khi tạo nội dung, tải lên bài đăng hoặc quảng cáo doanh nghiệp của bạn và sử dụng các phương pháp hiệu quả nhất để xem kết quả lý tưởng.

Hãy tự hỏi mình ba câu hỏi:

“Mục đích kinh doanh của tôi là gì?”

Để xây dựng thẩm quyền và tiếp cận một đối tượng cụ thể, bạn phải xác định mục đích của mình. Nó cũng sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và đi đúng hướng. Vậy, mục đích của bạn là gì? Đó là để xây dựng nhận thức về thương hiệu, tăng doanh số bán hàng hay khuyến khích sự tham gia?

Có một doanh nghiệp hướng đến mục đích cho phép bạn kết nối và thu hút đúng người. Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo:

“Tôi muốn thu hút ai?”

Khi bạn tìm ra mục tiêu chính của mình hoặc điều gì thúc đẩy bạn với tư cách là một tổ chức, hãy chỉ định đối tượng của bạn. Bạn có muốn tiếp thị cho mọi người dựa trên vị trí, nhóm tuổi, giới tính hoặc chuyên môn của họ không? Trả lời câu hỏi này giúp bạn hiểu thị trường của mình và đáp ứng nhu cầu của họ.

Sau khi chỉ định đối tượng mục tiêu của bạn, hãy tìm hiểu xem ưu đãi của bạn có theo yêu cầu hay đó là thứ mà mọi người cần. Nếu có, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

“Tôi có thể cung cấp loại giá trị nào?”

Đứng ngoài đám đông và làm cho đối thủ cạnh tranh không liên quan bằng cách cung cấp một cái gì đó mà họ không phải. Xác định giá trị mà dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn có thể mang lại cho những người theo dõi và dễ dàng chuyển đổi họ thành khách hàng lâu dài.

Phát triển và giữ chân người theo dõi.

Bí quyết để phát triển và giữ chân những người theo dõi của bạn là chia sẻ thông tin hữu ích giúp họ quay lại. Vì vậy, hãy đưa ra một chiến lược nội dung hiệu quả và áp dụng nó vào quá trình tạo nội dung. Trả lời ba câu hỏi; ‘Loại bài đăng nào mà đối tượng mục tiêu của tôi tương tác nhiều nhất?’ “Một số thách thức phổ biến mà họ đang phải đối mặt là gì?” và “Khi nào là thời điểm lý tưởng nhất để đăng bài?”

Chia sẻ nội dung tương tác.

Sử dụng hình ảnh và video có độ phân giải cao khi chia sẻ tin hoặc quảng cáo thương hiệu của bạn. Bao gồm tên doanh nghiệp và logo của bạn trên tất cả các hình ảnh. Tải lên các trích dẫn truyền cảm hứng, DIY hoặc cheat sheet để có thêm lượt thích và nhận xét. Sử dụng các từ khóa meta, mô tả meta và hashtag cho SEO và tiếp xúc.

Đăng thường xuyên như bạn muốn và biết thời điểm tốt nhất để chia sẻ bài đăng. Điều này đảm bảo những người theo dõi của bạn tương tác với nội dung của bạn, đặt câu hỏi, chia sẻ ý kiến của họ hoặc để lại ‘Thích’. Nó cũng cho phép bạn gửi phản hồi kịp thời, phát triển các mối quan hệ có ý nghĩa và nói về thương hiệu của bạn nếu có.

Sử dụng câu chuyện trên Instagram.

Vô số người thích video, vì vậy hãy sử dụng các câu chuyện trên Instagram để khuyến khích người dùng ở lại trang của bạn lâu hơn. Chúng là một cách thú vị và tương tác để giao tiếp với khán giả của bạn. Bạn có thể chia sẻ slide hình ảnh hoặc quay video trực tiếp.

Câu chuyện trên Instagram biến mất sau 24 giờ. Có nghĩa là bạn có thể tải lên một câu chuyện mới mỗi ngày và mang đến cho những người theo dõi trải nghiệm tuyệt vời.

Sử dụng các điểm nổi bật trên Instagram, chia sẻ chủ đề trong thị trường ngách của bạn, sử dụng hashtag thích hợp, tham gia vào các cuộc trò chuyện thú vị và thu hút sự chú ý. Điều này có thể dẫn đến nhiều người truy cập hồ sơ của bạn, tương tác với nội dung của bạn và theo dõi bạn trở lại.

THU HÚT NHIỀU NGƯỜI THEO DÕI HƠN

Bước tiếp theo là thu hút nhiều người theo dõi hơn để bạn có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang web, blog hoặc cửa hàng của mình. Cách tốt nhất để đạt được điều đó là tiếp thị nội dung của bạn. Bạn muốn mọi người biết rằng bạn tồn tại, tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm, hiểu doanh nghiệp của bạn và thích sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn đối thủ cạnh tranh.

Tiếp thị nội dung của bạn.

Đảm bảo nhiều người tương tác với nội dung của bạn hơn và thực hiện hành động bằng cách sử dụng các mẹo sau:

 1. Hoàn thành hồ sơ của bạn.

Đảm bảo bạn có tài khoản doanh nghiệp để có thể đạt được mục tiêu của mình. Nếu bạn chưa có, hãy tiếp tục và tạo nó. Bạn sẽ có quyền truy cập vào vô số tính năng sẽ giúp bạn phát triển và xây dựng thương hiệu của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn mở tài khoản doanh nghiệp hoặc chuyển đổi tài khoản hiện tại của mình thành tài khoản doanh nghiệp.

Trong quá trình đăng ký, hãy đảm bảo bạn điền vào tất cả các chi tiết và chọn đúng tên người dùng để bạn có thể xuất hiện và xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Mọi người sẽ tìm thấy bạn dựa trên tên người dùng của bạn, vì vậy hãy chọn một tên mô tả chính xác nhất về doanh nghiệp hoặc ưu đãi của bạn.

Nếu tài khoản hiện tại của bạn chưa hoàn tất, hãy tiếp tục và chỉnh sửa nó. Đảm bảo tất cả thông tin đều ở đó. Ví dụ: tên doanh nghiệp, mô tả, vị trí và giờ làm việc. Luôn cập nhật thông tin của bạn.

 1. Hãy nhất quán.

Tính nhất quán giúp bạn phát triển thương hiệu và đảm bảo mọi người dễ dàng xác định bài đăng của bạn. Vì vậy, hãy tạo cho thương hiệu của bạn một tiếng nói độc đáo, gắn bó với màu sắc chính của bạn và tránh sao chép đối thủ cạnh tranh. Học hỏi từ họ nhưng hãy độc đáo nhất có thể.

 1. Sử dụng hashtag thích hợp.

Hashtag giúp bạn thu hút sự chú ý và cho phép mọi người dễ dàng tìm thấy bài đăng của bạn. Sử dụng hashtag dành riêng cho ngành để thu hút đúng người. Ví dụ: nếu mục đích chính của doanh nghiệp bạn là cung cấp dịch vụ bán hàng và tiếp thị cho khách hàng, hãy sử dụng hashtag có liên quan. Ví dụ, #marketingservices, #sales, #increaserevenue, v.v. Mọi người theo dõi hashtag và đưa chúng vào bài đăng của bạn đảm bảo nội dung của bạn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. Sử dụng AutoHash hoặc Display Purpose để có quyền truy cập vào các hashtag chất lượng cho bài đăng của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng hashtag xu hướng, hashtag dịch vụ, hashtag chiến dịch, hashtag sự kiện, v.v. Sử dụng những cái cụ thể cho thị trường ngách của bạn. Tìm hiểu những cái phổ biến nhất là gì và sử dụng chúng trên các bài đăng của bạn.

 1. Theo dõi những người trong thị trường ngách của bạn.

Tương tác với các cộng đồng hiện có và theo dõi các tài khoản có liên quan. Đây là cách tốt nhất để tiếp thị nội dung của bạn và tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn bởi vì bạn có thể dễ dàng hình thành mối quan hệ với những người đã quan tâm đến những gì bạn đang làm và cung cấp. Thích bài đăng của họ và để lại bình luận đáng để mọi người chú ý. Điều này có thể thu hút sự chú ý của chủ sở hữu tài khoản hoặc bất kỳ ai đọc bình luận của bạn và khuyến khích họ truy cập hồ sơ của bạn.

 1. Kết nối với những người có ảnh hưởng.

Tìm kiếm những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn và kết nối với họ. Tương tác với nội dung của họ và phát triển một mối quan hệ đáng giá. Tiếp theo, yêu cầu họ nhận xét về bài đăng của bạn hoặc đề cập đến bạn với những người theo dõi họ. Mọi người tin tưởng, ủng hộ và dễ dàng theo dõi nội dung được quảng bá bởi một người có ảnh hưởng nổi tiếng hoặc đáng tin cậy. Vì vậy, hãy tận dụng điều đó.

Biến nó thành mục tiêu của bạn để tạo ra nội dung có giá trị và thú vị đáng để xác nhận, thích, chia sẻ và theo dõi.

Bạn cũng có thể chia sẻ nội dung do người dùng tạo, giảm giá và sử dụng các công cụ tiếp thị như Hootsuite hoặc Tailwind.

XÂY DỰNG CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN

Tiếp cận nhiều người hơn và giảm chi phí tiếp thị bằng cách xây dựng cửa hàng trực tuyến. Quảng cáo và bán sản phẩm của bạn thông qua trang web mới được tạo. Tăng lưu lượng truy cập đến cửa hàng bằng cách liên kết cửa hàng với tài khoản Instagram và đăng ký mua sắm trên Instagram.

Mua sắm trên Instagram cho phép mọi người mua sắm ngay từ hình ảnh hoặc video của bạn. Họ không cần phải theo các liên kết bên ngoài để mua hàng. Đây là một cách thuận tiện để kinh doanh và truyền cảm hứng cho các quyết định mua hàng nhanh chóng.

6 bước để xây dựng cửa hàng của bạn.

 1. Chọn công ty lưu trữ của bạn.

Chọn một tên miền và công ty lưu trữ. Hãy chắc chắn rằng bạn gắn bó với tên doanh nghiệp của bạn khi chọn một tên miền để giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy bạn. Chọn công ty lưu trữ tốt nhất phù hợp với ngân sách và mục tiêu của bạn. Một số tốt nhất là; Bluehost, Trang web mặt đất và HostGator.

Xác định 3 trang web lưu trữ hàng đầu và chạy kiểm tra so sánh. Sau khi chọn một gói mà bạn hài lòng, hãy so sánh các gói lưu trữ có sẵn và đi với gói tốt nhất hoặc gói phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Đảm bảo trang web của bạn có chứng chỉ SSL vì lý do bảo mật. Hầu hết các nhà cung cấp đều bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí. Vì vậy, hãy đi với một cái có hoặc mua nó từ các công ty như DigiCert hoặc Cloudflare.

 1. Tìm một người xây dựng trang web Thương mại điện tử.

Bạn có thể thuê một nhà phát triển hoặc nhà thiết kế để xây dựng trang web của mình hoặc sử dụng trình tạo trang web. Các nhà xây dựng trang web giúp giảm thiểu chi phí và là một cách thuận tiện để trực tuyến. Tuy nhiên, việc nắm vững các tính năng hoặc hiểu cách mọi thứ hoạt động có thể mất thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng trình xây dựng, dành thời gian và năng lượng, bạn có thể nhanh chóng thiết lập mọi thứ.

WordPress là nền tảng tốt nhất vì nó cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình theo ý muốn. Cung cấp cho cửa hàng của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp bằng cách chọn từ vô số chủ đề và plugin miễn phí hoặc cao cấp. Dễ dàng sao lưu và bảo mật trang web của bạn bằng cách cài đặt đúng plugin.

Bạn cũng có thể sử dụng Shopify hoặc Squarespace để xây dựng cửa hàng của mình.

 1. Tùy chỉnh cài đặt.

Sau khi chọn trình tạo của bạn và plugin Thương mại điện tử tốt nhất, hãy cài đặt và tùy chỉnh nó. Thêm tên doanh nghiệp, logo, vị trí, chi tiết liên hệ của bạn, v.v. WooCommerce là một trong những plugin tốt nhất với hơn 5 triệu lượt cài đặt. Thêm vào đó, nó là miễn phí. Nó có rất nhiều tính năng và cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để phát triển cửa hàng của mình và thêm bao nhiêu sản phẩm tùy thích. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên nó.

 1. Thêm sản phẩm.

Tạo Menu chính và thêm các mục Menu chính như; ‘Trang chủ’, ‘Giới thiệu’, ‘Sản phẩm’, ‘Liên hệ’, v.v. Hoàn thành tất cả các chi tiết. Thêm tên sản phẩm, mô tả, hình ảnh và thông tin giá trên danh mục sản phẩm. Hoàn thành quá trình thiết kế và chuyển sang bước tiếp theo.

 1. Thêm phương thức thanh toán.

Thêm phương thức thanh toán ưa thích. Quyết định quốc gia bạn muốn tiếp thị, tìm hiểu những gì thuận tiện nhất cho họ hoặc sử dụng các phương thức thanh toán phổ biến như PayPal, Visa hoặc Mastercard.

 1. Thử nghiệm và khởi chạy cửa hàng của bạn.

Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế, hãy kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động bình thường không và sau đó khởi chạy cửa hàng của bạn. Đảm bảo không có liên kết bị hỏng và quy trình thanh toán hoạt động như mong đợi.

Khi bạn khởi chạy thành công cửa hàng của mình, hãy tích hợp nó với tài khoản Instagram của bạn. Đăng ảnh hoặc video quảng cáo và thêm liên kết đến bài đăng của bạn.

 

HƯỚNG LƯU LƯỢNG TRUY CẬP ĐẾN TRANG WEB CỦA BẠN

Hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, truyền cảm hứng hành động và chuyển đổi người theo dõi thành khách hàng bằng cách làm như sau:

 1. Liên kết các bài đăng trên IGTV.

IGTV là một ứng dụng video trên Instagram cho phép bạn tạo và chia sẻ video dài hơn. Nhiều người dùng thích bài đăng video. Vì vậy, hãy sử dụng ứng dụng để mang đến cho họ trải nghiệm tuyệt vời. Hướng lưu lượng truy cập đến các trang bên ngoài hoặc trang web của bạn bằng cách thêm liên kết đến các bài đăng trên IGTV. Thêm CTA vào mô tả video hoặc đề cập đến liên kết và yêu cầu người xem nhấp vào liên kết đó.

Giữ cho video của bạn tương tác và nhiều thông tin. Nó có thể là một hướng dẫn hoặc một cuộc thi. Hãy chắc chắn rằng đó là thứ mà những người theo dõi của bạn muốn nghe để bạn có thể nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

Video của bạn có thể kéo dài tối đa một giờ.

 1. Tối ưu hóa liên kết sinh học của bạn.

Liên kết của bạn trong tiểu sử có thể thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của bạn vì bất kỳ ai xem hồ sơ của bạn đều có thể dễ dàng nhìn thấy. Thêm vào đó, nó có thể nhấp được. Liên kết có thể chuyển hướng đến bất kỳ trang nào trên trang web của bạn và bạn có thể thay đổi trang đích thường xuyên như bạn muốn. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để đưa người dùng đến trang chủ, trang dịch vụ hoặc trang giới thiệu sản phẩm của bạn. Chỉ cần thêm lời kêu gọi hành động vào chú thích bài viết để cho mọi người biết họ sẽ được chuyển hướng đến điều gì.

 1. Sử dụng tính năng nhắn tin trực tiếp.

Yêu cầu những người theo dõi của bạn gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ hoặc doanh nghiệp của bạn. Luôn kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm thư mới, trả lời các câu hỏi và tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu bạn nhận thấy mình nhận được cùng một câu hỏi nhiều lần, hãy tạo một câu chuyện trên Instagram và cung cấp câu trả lời. Điều này có thể dẫn đến sự tham gia nhiều hơn và đặc biệt hữu ích khi bạn hết ý tưởng bài đăng. Đừng quên thêm lời kêu gọi hành động vào bài viết của bạn.

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho những người theo dõi mới, cảm ơn họ đã theo dõi bạn và chia sẻ liên kết đến trang web của bạn. Nói về những gì họ sẽ tìm thấy hoặc hưởng lợi từ nó.

 1. Sử dụng câu chuyện trên Instagram.

Tin giúp bạn kết nối với những người theo dõi mình. Vì vậy, hãy giữ cho khán giả của bạn tương tác và quan tâm đến bài đăng của bạn bằng cách chia sẻ các loại nội dung khác nhau. Sử dụng video trực tiếp, ảnh hoặc GIF để thu hút sự chú ý của họ và truyền cảm hứng hành động. Thêm liên kết đến câu chuyện của bạn và hướng chúng đến trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tin để quảng bá trang web, blog, sản phẩm mới, sự kiện sắp tới hoặc giảm giá. Nói ngắn gọn về nó, thêm CTA và khuyến khích người dùng theo liên kết được chia sẻ. Đây là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập và giúp khán giả hiểu rõ hơn về thương hiệu của bạn.

Một lựa chọn tuyệt vời khác là thêm ảnh chụp màn hình lời chứng thực từ những khách hàng hài lòng. Làm điều này sẽ giúp bạn thu hút nhiều người hơn vào trang web của mình, chứng minh uy tín của bạn và chuyển đổi người theo dõi thành khách hàng lâu dài.

 1. Sử dụng hashtag.

Mọi người yêu thích, thích và theo dõi hashtag. Khi bạn nghiên cứu và sử dụng những cái có liên quan, bạn sẽ dễ dàng tăng lượng người theo dõi và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Bao gồm bao nhiêu hashtag tùy thích trên một bài đăng nhưng đừng lạm dụng nó. Các bài đăng tốt nhất thường có 5 hoặc 8 hashtag chất lượng. Thêm lời kêu gọi hành động để cho phép người dùng dễ dàng điều hướng đến trang web của bạn.

TRÁNH NHỮNG SAI LẦM PHỔ BIẾN

Hầu hết mọi người không sử dụng Instagram để phát triển doanh nghiệp của họ, có được nhiều người theo dõi hơn và hướng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc blog của họ vì những sai lầm nhất định mà họ mắc phải trong quá trình tiếp thị. Vì vậy, hãy xác định những sai lầm đó, tránh chúng và nhận được kết quả.

Top 5 sai lầm phổ biến trên Instagram cần tránh.

 1. Không có chiến lược.

Hầu hết mọi người thất bại vì họ không có một chiến lược phù hợp. Họ không biết những gì họ muốn đạt được hoặc làm thế nào họ sẽ sử dụng nền tảng để đạt được mục tiêu của họ. Vì vậy, đừng phạm sai lầm tương tự. Có mục đích. Đặt mục tiêu và biết lý do tại sao bạn ở trên nền tảng. Có phải là để cải thiện thương hiệu của bạn? Có phải là để tăng lượng khán giả của bạn? Bạn có muốn thúc đẩy doanh số bán hàng? Hoặc có lẽ bạn muốn kết nối với những người theo dõi của mình ở cấp độ cá nhân? Khi bạn biết lý do chính để có mặt trên nền tảng, hãy tạo một chiến lược sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Đây là cách hiệu quả nhất để học hỏi và đảm bảo kết quả.

 1. Quá nhiều hashtag.

Hashtag đảm bảo mọi người tìm thấy bạn và tương tác với nội dung của bạn. Khi được sử dụng đúng cách, chúng có thể thu hút lượng khán giả lớn hơn và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, vô số người lạm dụng nó và đăng quá nhiều hashtag khiến người dùng nghĩ ” Điều này có thật không?” hoặc “Điều này không hấp dẫn!” Vì vậy, tránh bao gồm hashtag trong mô tả bài đăng của bạn chỉ vì lợi ích của nó. Ít hơn 10 là đủ. Đôi khi thậm chí 3 hoặc 4 sẽ làm.

 1. Không có liên kết trong tiểu sử.

Chúng ta đã nói về sức mạnh đi kèm với việc tối ưu hóa ‘liên kết trong sinh học’ của bạn. Do đó, đừng bỏ qua bước này và mắc sai lầm mà hầu hết mọi người mắc phải. Hãy chú ý đến liên kết sinh học của bạn và sử dụng nó để giúp mọi người hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn, tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi, cuộc thi hoặc giảm giá sắp tới và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

 1. Không tương tác với người theo dõi.

Kết nối với những người theo dõi của bạn cũng quan trọng như cải thiện thương hiệu của bạn. Đó là cách hiệu quả nhất để giúp họ hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy tham gia với họ và gửi phản hồi kịp thời. Đừng bỏ qua nhận xét của họ vì điều đó có thể khiến họ nghĩ rằng bạn không coi trọng ý kiến của họ hoặc không quan tâm đến họ. Giữ chân và phát triển khán giả của bạn bằng cách trả lời nhận xét và cho họ thấy bạn đánh giá cao phản hồi của họ như thế nào.

 1. Bài viết chất lượng thấp.

Bài đăng của bạn là huyết mạch của tài khoản của bạn. Họ xác định ai tương tác với nội dung của bạn và ai ở lại trên đó. Họ cũng xác định bạn có thể đi bao xa. Do đó, hãy chú ý cẩn thận đến nội dung bạn chia sẻ. Tải lên hình ảnh chất lượng và video chuyên nghiệp. Bạn đã biết loại nội dung mà khán giả của bạn thích, vì vậy đừng để trình bày kém làm hỏng danh tiếng của bạn hoặc buộc người dùng rời khỏi trang của bạn.

Hãy chắc chắn bao gồm các câu chuyện và điểm nổi bật trên Instagram để tương tác nhiều hơn và truyền cảm hứng hành động.

Nếu bạn tránh được những sai lầm phổ biến này và áp dụng các phương pháp hay nhất cho mục tiêu tiếp thị của mình, bạn sẽ có được nhiều người theo dõi hơn, tăng mức độ tương tác, hướng lưu lượng truy cập đến các tài khoản hoặc trang bên ngoài và tăng doanh số bán hàng.

Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

()

Nguyễn Việt

Nguyễn Việt

Leave a Replay

Đăng ký nhận tin

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit